9 phần mềm lấy thông tin khách hàng chính xác, hiệu quả 100%

Phần mềm lấy thông tin khách hàng là một công cụ đắc lực cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất để có được danh sách data khách hàng chất lượng. Trong bài viết này, UNIACE sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 9 phần mềm chất lượng và có dữ liệu chính xác nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

9 phần mềm lấy thông tin khách hàng chính xác, hiệu quả 100%
9 phần mềm lấy thông tin khách hàng chính xác, hiệu quả 100%

Tham gia ngay: UNIACE Community hướng tới việc trở thành cộng đồng số #1 trong tâm trí các bạn trẻ có hoài bão tạo đột phá cho cuộc đời mình, đặc biệt là thế hệ Gen Z, và xa hơn là thế hệ Alpha.

1. Tại sao các doanh nghiệp cần lấy thông tin khách hàng 

Thông tin khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với hành trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nó bao gồm tên, năm sinh, nhu cầu, sở thích, số điện thoại, email, … của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hoặc là đã và đang quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Vì thế, khi sử dụng được nguồn dữ liệu chất lượng này, bạn có thể chăm sóc được cả tệp khách hàng mới tiềm năng và củng cố thêm niềm tin cho tệp khách hàng cũ. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn cải thiện doanh số và tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ vào những động thái làm hài lòng khách hàng. Một danh sách data chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội cạnh tranh so với đối thủ và ngược lại. Nó được xem như là một mỏ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

Một danh sách data chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội cạnh tranh so với đối thủ và ngược lại.
Một danh sách data chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội cạnh tranh so với đối thủ và ngược lại.

Vậy làm sao để có danh sách khách hàng chuẩn chỉnh và phù hợp với doanh nghiệp nhất? Sự ra đời của phần mềm lấy thông tin khách hàng sẽ là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu cho mình một danh sách khách hàng tiềm năng xịn sò trong khoảng thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, kết hợp cùng kỹ năng tư vấn và chốt đơn của đội ngũ sales thì khả năng doanh thu tăng là điều chắc chắn.

Xem thêm: 7 phần mềm quản lý dự án nâng cao hiệu quả công việc

2. Gợi ý 3 cách lấy data khách hàng miễn phí

Hiên nay, có rất nhiều cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu thập data của họ. Sau đây, UNIACE sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách lấy data khách hàng miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kể. Hãy cùng đón xem nhé!

2.1 Cách lấy data khách hàng qua gọi đăng ký Email nhận ưu đãi khi truy cập vào trang web của doanh nghiệp

Cách lấy data khách hàng này được đánh giá là có hiệu quả cao vì khách hàng có xu hướng bị thu hút bởi các thông tin ưu đãi, giảm giá. Theo thống kê có đến hơn một nửa số khách hàng sẽ đăng ký email để lấy mã giảm giá, ưu đãi từ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc vừa mới truy cập vào web của doanh nghiệp chưa đọc được bất kỳ thông tin nào mà cửa sổ Pop-up đã hiện chắn cả màn hình để xin số điện thoại, email thì có thể sẽ khiến họ khó chịu. Vậy nên, doanh nghiệp có thể tham khảo cách để đảm bảo hiệu quả hơn như hiện cửa sổ Pop-up sau khi khách bấm vào sản phẩm trên web để hiển thị ưu đãi; hiện cửa sổ khi khách đang ở trang giỏ hàng chờ thanh toán để kích thích khách đăng ký email nhận ưu đãi…

2.2 Lấy Data khách hàng qua Form đăng ký mua hàng

Cách làm này phù hợp khi doanh nghiệp của bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Nội dung của form Pre-Order này chủ yếu để khách hàng có nhu cầu đặt trước sản phẩm để nhân được những ưu đãi đặc biệt.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể thu thập được các thông tin về số điện thoại hay email của khách hàng để liên hệ tư vấn, chăm sóc khách hàng và có thể quảng bá đến họ khi có các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

2.3 Cách lấy thông tin khách hàng khi họ xem tin tức hoặc tham gia sự kiện, webinar

Để thực hiện được cách thu thập này, doanh nghiệp cần xây dựng một trang blog/ tin tức trên web của doanh nghiệp thật sự hữu ích và có giá trị thông tin đáng tin cậy. Khách hàng ngày nay luôn thích tìm tòi, học hỏi các kiến thức thú vị và chất lượng liên quan đến nhu cầu của bản thân như học tập, mua sắm, nâng cao hiểu biết, … Vì thế, họ sẽ chẳng bao giờ ngần ngại việc để lại thông tin cá nhân để được cập nhật thường xuyên những tin tức mới, có ích cho họ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tận dụng các sự kiện hay webinar mà mình tham gia, tài trợ để có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Điều này sẽ một phần hỗ trợ bộ phận sale tư vấn sản phẩm và có cơ hội chốt đơn thành công.

Ngoài các cách tìm kiếm data khách hàng miễn phí trên, doanh nghiệp để có thể sở hữu một danh sách data chất lượng, hoàn thiện hơn khi áp dụng chuyển đổi số 4.0 vào mô hình vận hành của doanh nghiệp. Cụ thể, ở đây là phần mềm lấy thông tin khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 7 phần mềm lập kế hoạch công việc X2 năng suất làm việc

3. Top 9 phần mềm lấy thông tin khách hàng chính xác 100%

Sau đây, UNIACE sẽ gợi ý cho các bạn danh sách gồm 9 phần mềm lấy data khách hàng chuyên nghiệp và được tin dùng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

3.1 Phần mềm lấy data khách hàng UhChat

UhChat là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thu thập số điện thoại của khách hàng, khi họ truy cập vào website của bạn. UhChat cung cấp tính năng thông minh tự động chat mà không cần đăng nhập. Nghĩa là, khách hàng truy cập vào web và gửi thông tin đến bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập/đăng ký tài khoản.

UhChat là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thu thập số điện thoại của khách hàng, khi họ truy cập vào website của bạn
UhChat là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thu thập số điện thoại của khách hàng, khi họ truy cập vào website của bạn

Bên cạnh đó, phần mềm UhChat có bộ mã thích nghi với mọi phiên bản trình duyệt, kể cả Internet Explorer. Đồng thời, UhChat còn tích hợp tính năng chat tự động với khách hàng trước thay vì tốn thời gian ngồi chờ khách vào để chat. Với một số câu hỏi thường được khách hàng đặt ra, UhChat cho phép admin soạn câu trả lời trước để trả lời nhanh hơn với nút gửi.

Phần mềm lấy thông tin khách hàng UhChat được đánh giá là một phần mềm hữu ích. Nó có ưu điểm vượt trội đó là cung cấp danh sách số điện thoại của khách hàng một cách chuẩn xác và chi tiết nhất.

3.2 Phần mềm lấy thông tin khách hàng chuẩn xác IscanPro

IscanPro là phần mềm lấy data khách hàng về email từ website. Nó được phát triển bởi nhà cung cấp Việt Nam. Đây được xem là một điểm thuận lợi cho người Việt vì tất cả các từ ngữ trong giao diện đều được viết bằng tiếng Việt. Và nó hoàn toàn miễn phí.

IscanPro là phần mềm lấy data khách hàng về email từ website
IscanPro là phần mềm lấy data khách hàng về email từ website

IscanPro sẽ giúp bạn quét bất kỳ địa chỉ email nào từng truy cập các website mà bạn muốn, thậm chí là Blog cá nhân, trang báo, tin tức hay một diễn đàn nào đó. Đồng thời, IscanPro hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra trạng thái hoạt động của những email đó. Xem chúng có tồn tại hay đã ngưng hoạt động. Thêm vào đó, IscanPro còn có thể quét được cả số điện thoại trên trang web mà bạn muốn.

3.3 Ứng dụng quét khách hàng tiềm năng Fplus

Phần mềm Fplus cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quét khách hàng tiềm năng hiệu quả. Nó có thể lấy được thông tin về số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng khi mà chúng được khách hàng công khai. Phần mềm này là một ứng dụng đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp có thể tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả.

Tuy là một phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí nhưng Fplus vẫn có đầy đủ các tính năng để doanh nghiệp có thể thu thập một danh sách data khách hàng chất lượng. Bên cạnh đó, giao diện của nó cũng rất thân thiện và dễ sử dụng.

Phần mềm Fplus cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quét khách hàng tiềm năng hiệu quả
Phần mềm Fplus cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quét khách hàng tiềm năng hiệu quả

3.4 Phần mềm quét data khách hàng MailChimp

MailChimp là một phần mềm lấy data khách hàng rất được ưa chuộng hiện nay với phương thức quét email. Nó cung cấp cho doanh nghiệp tính năng tìm kiếm các dữ liệu chi tiết liên quan đến khách hàng, khi họ chủ động đăng ký mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần dựa vào các thống kê số liệu trực quan mà MailChimp cung cấp thì có thể phân tích ra chính xác nhu cầu, hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu.

MailChimp là một phần mềm lấy data khách hàng rất được ưa chuộng hiện nay với phương thức quét email
MailChimp là một phần mềm lấy data khách hàng rất được ưa chuộng hiện nay với phương thức quét email

3.5 Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập website Mobile CRM

Mobile CRM là phần mềm lấy thông tin khách hàng dựa trên nguyên lý gắn lên website của doanh nghiệp một mã code. Từ đó, doanh nghiệp có thể dựa vào mã Scripts của nhà phát triển thì bạn có thể nhận được số điện thoại khách hàng một cách nhanh chóng khi họ dùng 3G, 4G. Phần mềm này được đánh giá là dễ dàng cài đặt và có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

Phần mềm này được đánh giá là dễ dàng cài đặt và có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp
Phần mềm này được đánh giá là dễ dàng cài đặt và có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

3.6 Phần mềm lấy thông tin email của khách hàng Super Email Extractor

Super Email Extractor là phần mềm quét dữ liệu khách hàng về email. Nó có tính năng thu thập và lọc các địa chỉ email có trên website theo từ khóa hoặc trực tiếp từ các trang web. Doanh nghiệp, chỉ cần nhập từ khóa vào và nhận được ngay kết quả liên quan đến các trang web chứa từ khóa đó. Super Email Extractor có cung cấp bản miễn phí và có thể lọc ra các địa chỉ email còn tồn tại và hoạt động tới 90%.

Super Email Extractor là phần mềm quét dữ liệu khách hàng về email
Super Email Extractor là phần mềm quét dữ liệu khách hàng về email

Xem thêm: 7 phần mềm quản lý công việc không lo chậm tiến độ

3.7 Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp lấy data khách hàng vChat

Phần mềm quét data khách hàng vChat là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và thu thập số điện thoại, email của khách hàng khi mà họ truy cập vào web của doanh nghiệp. Thậm chí, vChat còn có thể thu thập tất cả các thông tin không công khai của khách hàng.

vChat sở hữu tính năng xác định vị trí địa lý của đối tượng khách hàng mục tiêu. Phần mềm lấy thông tin khách hàng này còn cung cấp cho doanh nghiệp bản báo cáo chi tiết và chuẩn chỉnh về thông tin khách hàng. Và nó có thể lưu trữ một lượng data khổng lồ.

Chat sở hữu tính năng xác định vị trí địa lý của đối tượng khách hàng mục tiêu.
Chat sở hữu tính năng xác định vị trí địa lý của đối tượng khách hàng mục tiêu.

3.8 Phần mềm lấy data khách hàng Telesale gateway

Telesale gateway là phần mềm giúp doanh nghiệp lấy được số điện thoại của khách hàng đã truy cập bằng 3G, 4G vào website của đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, Telesale gateway còn có thể tự động kết nối với số điện thoại của doanh nghiệp và khách hàng để hai bên có thể giao tiếp ngay trên hệ thống.

Telesale gateway là phần mềm giúp doanh nghiệp lấy được số điện thoại của khách hàng đã truy cập bằng 3G, 4G vào website
Telesale gateway là phần mềm giúp doanh nghiệp lấy được số điện thoại của khách hàng đã truy cập bằng 3G, 4G vào website

3.9 Phần mềm lấy thông tin khách hàng Funny CMS

Funny CMS sở hữu tính năng tự động thu thập số điện thoại của khách hàng dù chúng thuộc bất cứ nhà mạng nào. Bên cạnh đó, nó còn định vị được vị trí của khách hàng truy cập vào trang web. Với khả năng lọc số theo từng đầu số hay các số điện thoại giống nhau.

Funny CMS sở hữu tính năng tự động thu thập số điện thoại của khách hàng dù chúng thuộc bất cứ nhà mạng nào
Funny CMS sở hữu tính năng tự động thu thập số điện thoại của khách hàng dù chúng thuộc bất cứ nhà mạng nào

Phần mềm lấy thông tin khách hàng Funny CMS có giao diện Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Đồng thời, Funny CMS còn có thể nhận diện số điện thoại đa nền tảng nhằm thu thập được lượng khách hàng đa dạng, tiềm năng. Tuy nhiên, nó bị hạn chế về số thuê bao thu thập tùy vào từng gói dịch vụ được cung cấp.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các phần mềm lấy data khách hàng. UNIACE hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm chi phí, tăng sức cạnh tranh cũng như tìm kiếm được đối tượng khách hàng mục tiêu chất lượng nhất.

Ngoài ra, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các phần mềm lấy thông tin khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo số 0933.154.978 hoặc email: nhat@uniace.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!

>>> Xem thêm

Trả lời

Website UNIACE có sử dụng Cookie và thu thập thông tin cá nhân của học viên tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo quy định của pháp luận. Tiếp tục sử dụng Website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý về các điều khoản này. Xem thêm chi tiết tại https://uniace.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/