Đào tạo tư duy và kỹ năng mở rộng dành cho sinh viên

TÀI NĂNG TRẺ – YOUNG TALENT

#LiveYourLifeYourWay

TÔI THAM GIA

(xem chương trình tương tự dành cho người đã đi làm tại đây)

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

Nền tảng kiến tạo tương lai

  • Bạn được chứng nhận bởi UNIACE là một cá nhân tài năng có đầy đủ tố chất để phát triển sự nghiệp một cách thần tốc
  • Bạn được biết về nền móng vững chắc để trở thành một lãnh đạo trong tương lai
  • Bạn được đánh giá cao bởi các đối tác tuyển dụng chiến lược của UNIACE

Lợi thế cạnh tranh đặc biệt

  • Bạn được hỗ trợ định hướng sự nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm cụ thể từ các thế hệ Young Talent trước đó (High Performance Mentor)
  • Bạn được tiếp cận sớm với phương pháp tư duy đột phá (Breakthough Thinking Set – B.T.S)
  • Bạn được trang bị kiến thức thiết thực cần phải có đối với một tài năng trẻ trong thế kỷ 21

Sự chuyển hóa của bản thân

  • Bạn có một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển một cách vượt bậc mà sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công sự nghiệp sau này
  • Bạn có khả năng tự học trực tuyến có phương pháp để học mọi thứ trong kỷ nguyên số
  • Bạn có một cộng đồng nhiệt huyết và chuyên nghiệp cùng đồng hành với bạn trong tương lai 

TẠI SAO BẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ?

Chiến lược “khách hàng là trọng tâm” (Customer Centric Strategy) mà trong đó văn hóa “ra quyết định dựa trên dữ liệu” (Data Driven Culture) đang trở thành một sự thật hiển nhiên và là dấu hiệu của một tổ chức có hiệu suất cao nhằm đạt được sự phát triển bền vững.

Để hiện thực hóa chiến lược và văn hóa này, hầu hết tất cả doanh nghiệp ở Việt Nam đều cần một đội ngũ nguồn lực có tư duy khác biệt so với bối cảnh các năm trước và nguồn lực này đang bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Chúng tôi mong muốn tạo ra sự ảnh hưởng ở tầm quốc gia và tiên phong xây dựng chương trình này để tạo ra nguồn lực cho sự phát triển tương lai của mọi tổ chức. Ngoài ra, UNIACE Founder cũng hi vọng đây sẽ là một chương trình phát triển bền vững, được kế thừa và được cập nhật liên tục theo tốc độ phát triển của Việt Nam bởi những thế hệ lãnh đạo tiếp theo của UNIACE.

Chúng tôi đã và đang liên tục tiên phong phát triển các chương trình đào tạo chuyên sâu hướng tới không chỉ là đối tượng nhân viên mà còn là cấp quản lý trong doanh nghiệp. Chương trình này là một sự đầu tư dài hạn của chúng tôi cho các bạn sinh viên vì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi sau 3-5 năm nữa khi các bạn trở thành các quản lý.

Ngoài ra, chúng tôi hiện tại đang nhận được rất nhiều yêu cầu đào tạo nguồn lực trẻ chất lượng cao từ phía doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ tài trợ chi phí bản quyền phần mềm Microsoft 365 trong lúc các bạn tham gia chương trình huấn luyện này.

ĐỌC THÊM VỀ UNIACE FOUNDER

Build Your Future, together!

TẢI FILE PDF THÔNG TIN

“HÃY ĐẦU TƯ NGUỒN TÀI NGUYÊN MÀ BẠN ĐANG CÓ NHIỀU NHẤT BÂY GIỜ MỘT CÁCH SÁNG SUỐT - THỜI GIAN CỦA BẠN”

UNIACE TEAM

Website UNIACE có sử dụng Cookie và thu thập thông tin cá nhân của học viên tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo quy định của pháp luận. Tiếp tục sử dụng Website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý về các điều khoản này. Xem thêm chi tiết tại https://uniace.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/