PERSONAL GROWTH HACKING

HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA BẢN THÂN !

Dành riêng cho những ai khát khao tìm kiếm cơ hội để có thể liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm vượt qua những giới hạn hiện tại của bản thân, và sở hữu lợi thế cạnh tranh khác biệt trong kỷ nguyên số giúp mang lại sự đột phá sớm về sự nghiệp tại tuổi 30.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HÀNH TRÌNH
CHIA SẺ NHÓM 1
Trải nghiệm
Về cách tư duy nội tâm để áp dụng vào những tình huống mà bản thân phải tự vượt qua
121 tập chia sẻ
Phát triển cá nhân
Phát triển tài chính
Phát triển sự nghiệp
ĐỌC THỬ BÀI NHÓM 1
CHIA SẺ NHÓM 2
Kinh nghiệm
Về cách ứng xử lần đầu với những tình huống chắc chắn sẽ gặp trong sự nghiệp
121 tập chia sẻ
Tóm tắt cô đọng
Áp dụng thực tế
Đa dạng nhiều chiều
ĐỌC THỬ BÀI NHÓM 2
CHIA SẺ NHÓM 3
Kiến thức
Về các kiến thức tổng hợp trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh giúp bổ trợ phát triển sự nghiệp
121 tập chia sẻ
Tư duy phản biện
Giải quyết vấn đề
Phân tích dữ liệu
ĐỌC THỬ BÀI NHÓM 3

Nhật ký sự nghiệp 363 tập dành riêng cho bạn

Chào các bạn, mình tên Nhật, hiện đang điều hành UNIACE. Năm 2022 đánh dấu mốc sự nghiệp của mình khi bắt đầu bước sang tuổi 30. Nhân dịp này, mình tạo ra hành trình chia sẻ đặc biệt để giúp các bạn có một sự chuẩn bị thực sự tốt cho những năm sự nghiệp tiếp theo của bản thân.

HỒ SƠ CÁ NHÂN
THÔNG TIN CHI TIẾT

HÀNH TRÌNH NÀY DIỄN RA THẾ NÀO ?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Làm sao để thanh toán?

Sau khi bạn bấm nút đăng ký ở đầu trang các hướng dẫn thanh toán đầy đủ sẽ được thể hiện trong mẫu đăng ký đó. Bạn sẽ nhận được xác nhận thanh toán trong vòng 24 giờ.

Ai là người biên soạn?

Toàn bộ nội dung này đều do chính tay mình (UNIACE Founder & CEO) biên soạn một cách chỉnh chu để mang lại giá trị thật sự cô đọng.

Hết năm 2023 thì sao?

Kế hoạch hiện tại của mình là chọn lọc ra thêm 363 thông điệp có giá trị cao từ nhật ký sự nghiệp 10 năm của bản thân để chia sẻ cho bạn vào năm 2024. Nếu các bạn vẫn muốn tham gia tiếp hành trình 2024 thì có thể đăng ký tương tự. Thông tin mình sẽ gửi đến mọi người vào Noel 2023.

Đây có phải là một khóa học?

UNIACE là một nền tảng học trực tuyến. Tuy nhiên, hành trình này về bản chất không phải là một khóa học trực tuyến mà là một chuỗi chia sẻ mang tính cá nhân do mình (UNIACE Founder/CEO) thực hiện định kỳ hằng năm. Bạn có thể đọc tham khảo về nội dung của một tập chia sẻ phía trên.

Phạm vi nội dung chia sẻ là tất cả những gì mình đã trải nghiệm được trong suốt 10 năm phát triển sự nghiệp thần tốc của bản thân. Và đối tượng của hành trình này là tất cả mọi người, cụ thể là những ai có mong muốn như đã nêu ở đầu trang.

Kinh nghiệm là thứ khó có thể truyền từ người này qua người khác theo cách thông thường, và xuyên suốt sự nghiệp của bản thân, mình đã nhận ra là mình có tích lũy một phần kinh nghiệm chỉ đơn giản là từ việc đọc/nghe chia sẻ của rất nhiều người thầy mà mình có. Mình thực hiện hành trình này với suy nghĩ đơn giản là mình có thể truyền lại những kinh nghiệm mà mình cho là rất quý báu đến cho những ai quan tâm.

Làm sao thảo luận thêm về những nội dung này?

Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình hoặc về chủ đề muốn thảo luận bằng cách nhắn tin trong nhóm chat chung. Thông tin chi tiết mình sẽ gửi tới bạn sau khi đăng ký.

Tôi có thể chia sẻ nội dung này cho bạn bè được không?

Về bản chất thì đây là chương trình mà bạn đầu tư cho chính bạn, bạn có thể tùy ý chia sẻ những nội dung mà bạn tâm đắc cho bạn bè của mình để phát triển mạng lưới mối quan hệ của bản thân.

HÀNH TRÌNH NÀY CHỈ MỞ ĐĂNG KÝ MỖI NĂM 1 LẦN

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn có được rất nhiều cơ hội mới, có những cơ hội chỉ đến một lần và quyết định nắm bắt lấy cơ hội đó có thể là một bước ngoặc quan trọng của cả cuộc đời. Mình tin rằng đây sẽ là một hành trình mà bạn sẽ ấn tượng mãi suốt sự nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HÀNH TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH SẼ NGỪNG TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ SAU: