Self-Research

Những khóa học chất lượng đang được chia sẻ miễn phí trong giai đoạn hiện tại đến từ những đóng góp của các thế hệ học viên trả phí trước đó. Các kiến thức của website sẽ tiếp tục được cập nhật và nền tảng vẫn sẽ được duy trì vì mình tin rằng những kiến thức mà mình đã dành nhiều công sức, thời gian lẫn tiền bạc để học hỏi và đúc kết lại này sẽ theo một người xuyên suốt cả sự nghiệp. Ngoài ra, mình cũng hi vọng các thế hệ trẻ của Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận sớm hơn với những tinh hoa tri thức của nhân loại.

Bên cạnh đó, mình cũng có sỡ hữu rất nhiều tài nguyên học trực tuyến khác theo nhiều chủ đề dành cho những bạn có khả năng tự học và tiếng anh tương đối tốt. Nếu các bạn quan tâm thì có thể liên hệ với mình qua Zalo 0933.154.978 để trao đổi thêm.

Cuối cùng, nếu bạn có mong muốn đóng góp một phần nhỏ để góp phần duy trì nền tảng cho các thế hệ kế tiếp thì bạn cũng có thể chuyển khoản tùy tâm theo thông tin bên dưới. Cám ơn bạn đã cùng đồng hành với mình.

Thông tin chuyển khoản
Người thụ hưởng: Nguyễn Minh Nhật
Tài khoản: 11920208 | ACB TRUNG SƠN
Diễn giải: gift – số điện thoại của bạn

Website UNIACE có sử dụng Cookie và thu thập thông tin cá nhân của học viên tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo quy định của pháp luận. Tiếp tục sử dụng Website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý về các điều khoản này. Xem thêm chi tiết tại https://uniace.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/