LIVE YOUR LIFE YOUR WAY

HỌC MỌI THỨ CHỈ VỚI 1 TÀI KHOẢN !

Một tài khoản học tại UNIACE cho phép bạn truy cập toàn bộ hơn 30 khóa học.
Xây dựng lợi thế cạnh tranh khác biệt trong kỷ nguyên số.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC
Tài khoản
Những kiến thức nền tảng không bao giờ lỗi thời và sẽ theo bạn suốt sự nghiệp.
30 khóa học toàn diện
Kho bài tập tình huống
Hỏi đáp tiêu chuẩn
Gia hạn thủ công
ĐĂNG KÝ
BUY ME A COFFEE
Cuối cùng, nếu bạn có mong muốn đóng góp một phần nhỏ để góp phần duy trì nền tảng cho các thế hệ kế tiếp thì bạn cũng có thể chuyển khoản tùy tâm theo thông tin bên dưới. Cám ơn bạn đã cùng đồng hành với mình.

Có một mục tiêu cụ thể cần được kèm riêng 1-1?

Tổ huấn luyện cá nhân do UNIACE Founder dẫn dắt cam kết giúp bạn đạt mục tiêu.

ĐỌC VỀ HUẤN LUYỆN VIÊN
ĐIỂM NỔI BẬT

NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Tại sao lại miễn phí khóa học?

Sau một thời gian dài hoạt động, UNIACE nhận thấy có những kiến thức thực sự là cần thiết cho tất cả mọi người và nếu tất cả mọi người đều biết về nó thì chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam sẽ thực sự được nâng tầm trong dài hạn. Các khóa học chất lượng và miễn phí này là một cam kết cụ thể của UNIACE trong sứ mệnh giúp phát triển nguồn nhân lực hiệu suất cao tại Việt Nam – Corporate Social Responsibility (CSR) Activities.

Tại sao lại thu phí Mentor riêng?

Sau một thời gian dài hoạt động, anh Nhật nhận thấy không phải tất cả học viên đều chủ động hỏi và tương tác với bài học hay có nhu cầu được dẫn dắt. Các khóa học tại UNIACE thường có học phí rất cao vì bản thân anh Nhật cam kết dành thời gian để kèm trực tiếp cho từng học viên để đảm bảo đạt mục tiêu học viên mong muốn.

Chính vì vậy mà anh Nhật muốn tạo điều kiện để các bạn rất muốn được dẫn dắt thực sự sẽ có cơ hội được trao đổi và đồng hành cùng anh trên con đường phát triển bản thân cũng như trong nhiều dự án của anh Nhật. Đồng thời, các bạn học viên khác có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn mà không phải chịu chi phí thời gian của anh Nhật như đối với các chính sách giá trước đó.

Làm sao bắt đầu học?

Ngay sau khi hoàn thành mẫu đăng ký, hệ thống sẽ tự động đối chiếu thông tin và duyệt truy cập để bạn có thể bắt đầu đăng nhập học ngay lập tức.

Làm sao để gia hạn?

Tài khoản truy cập khóa học sẽ tự động hết hạn sau thời gian quy định. Bạn có thể gia hạn bằng cách thực hiện lại quá trình đăng ký.

Làm sao hỏi bài học?

Ngay sau khi hoàn thành mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được Email hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về việc truy cập học cũng như hỏi đáp trong quá trình học.

CHƯA CÓ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VIỆC HỌC ONLINE?

Bạn có thể theo dõi những bài học và chuỗi sự kiện được ghi hình trên kênh Youtube.

XEM YOUTUBE
Website UNIACE có sử dụng Cookie và thu thập thông tin cá nhân của học viên tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo quy định của pháp luận. Tiếp tục sử dụng Website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý về các điều khoản này. Xem thêm chi tiết tại https://uniace.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/