HÃY CHỌN CHỦ ĐỀ QUAN TÂM ĐỂ BẮT ĐẦU TÌM HIỂU NGAY !

Tìm hiểu nghề phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

DATA SCIENCE AND ANALYTICS (DSA) FRAMEWORK

6 vai trò chính trong thế giới dữ liệu và phân tích khác nhau như thế nào? (D3M, BA, AnM, DE, DA, DS)

Xem thêm chi tiết

TÀI LIỆU THAM KHẢO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nguồn doanh thu từ sách không nhằm mục đích lợi nhuận. Đây là quỹ để Uniace duy trì các tài khoản nghiên cứu trả phí hằng năm. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sách không mang lại thêm giá trị gì cho bạn.

Đăng ký sách

CHỨNG CHỈ ACE – Analytics Comprehension Essentials

Chương trình học chuyên nghiệp bài bản kết hợp nhiều công cụ chuyên dụng và kiến thức chuyên sâu về phân tích dữ liệu cùng với sự hỗ trợ suốt đời từ Uniace Founder cũng như cộng đồng những cá nhân hành nghề phân tích dữ liệu và có niềm đam mê mạnh mẽ để theo đuổi sự nghiệp này giống như bạn.

Xem chứng chỉ ACE

Tìm hiểu ngôn ngữ phân tích dữ liệu chuyên dụng.

MỖI CÔNG CỤ CÓ VAI TRÒ RIÊNG CỦA NÓ

Khi bạn tìm hiểu về phân tích dữ liệu, bạn sẽ thấy có rất nhiều ngôn ngữ và công cụ cần phải học vì mỗi thứ đóng 1 vai trò khác nhau trong vòng quay từ Data > Insight.

Structured Query Language (SQL): ngôn ngữ truy vấn dữ liệu có cấu trúc. Khi bạn thấy từ Query, nó có nghĩa là truy vấn hay trích xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu có cấu trúc quan hệ bảng (vì trong thế giới dữ liệu còn có cơ sở dữ liệu không có cấu trúc quan hệ bảng gọi là NoSQL).

Data Analysis Expressions (DAX): ngôn ngữ/biểu thức phân tích dữ liệu. Nếu bạn tìm kiếm trên Google, cảm nhận đầu tiên của bạn sẽ là nó rất giống công thức Excel. Tuy nhiên, đây là một ngôn ngữ được đánh giá là “Đơn giản nhưng không dễ nếu bạn không hiểu cách thức ngôn ngữ này hoạt động”.

Xem Video sau để phân biệt.

Để có thể sử dụng DAX, bạn cần phải biết về Power Pivot trước. Xem thêm chi tiết

ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐÀO TẠO DAX CHUYÊN SÂU TẠI VIỆT NAM

Uniace tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo học viên sử dụng DAX tới mức chuyên sâu cao nhất để bạn tự tin làm chủ mọi phân tích trong môi trường kinh doanh. Việc sử dụng DAX chuyên sâu đòi hỏi thời gian nghiên cứu tài liệu và nhiều năm sử dụng thử sai liên tục để đúc kết được chính xác cách thức vận hành ngầm của DAX. Anh Nhật, Uniace Founder đã thành công trong việc nghiên cứu phương pháp truyền đạt những khái niệm cực kỳ phức tạp này thông qua một loạt những minh họa đơn giản gần gũi và logic cực kỳ chặt chẽ mà bất kỳ ai cũng có thể hấp thụ được 100%.

Đăng ký học DAX

XÂY DỰNG CHỈ SỐ PHÂN TÍCH CỐT LÕI

Một điểm mấu chốt trong sự thành công của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào đó chính là bộ chỉ số định hướng cốt lõi (còn gọi là Key Metrics). Bạn sẽ mất nhiều năm để chiêm nghiệm và nhận ra điều này. Uniace giúp bạn rút ngắn thời gian và tạo ra sự đột phá trong tổ chức ngay từ hôm nay bằng cách hướng dẫn cho bạn xây dựng nhóm chỉ số cốt lõi chung mà chúng tôi đã đúc kết từ trao đổi với rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp.

Xem chi tiết thêm

Trải nghiệm không giới hạn với mức phí 0đ trong 7 ngày.

CẤP ĐỘ CƠ BẢN

Các khóa học này tương đương với hầu hết mọi chương trình học Excel từ cơ bản tới nâng cao đang có trên thị trường.

Đăng ký học (Mã giảm giá còn 0đ: 7NGAY)

POWER BI DESIGNER CƠ BẢN

Khóa học này có chất lượng cao hơn các khoá học đang được niêm yết trên thị trường với mức giá 2-3tr.

Đăng ký học (Mã giảm giá còn 0đ: 7NGAY)

XÂY DỰNG NỀN TẢNG TƯ DUY DỮ LIỆU

Xây dựng được tư duy cần thiết để có thể làm việc với bất kỳ loại dữ liệu nào.

Đăng ký học (Mã giảm giá còn 0đ: 7NGAY)

Cam kết hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng.

BA FAST TRACK

Học cùng huấn luyện viên cá nhân để chuẩn bị phỏng vấn thành công vị trí BA bất kỳ trong 3 tháng.

Xem thêm chi tiết

DA FAST TRACK

Học cùng huấn luyện viên cá nhân để chuẩn bị phỏng vấn thành công vị trí DA bất kỳ trong 3 tháng.

Xem thêm chi tiết

BICOUNTANT FAST TRACK

Học cùng huấn luyện viên cá nhân để chuyển hóa thành BIcountant trong 3 tháng. Uniace tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình này dành riêng cho những ai đang hành nghề kế toán, kiểm toán, kiểm soát viên, tài chính, tư vấn thuế.

BIcountant – New Generation Finance, Accounting & Controlling using Microsoft BI stack.

Xem thêm chi tiết

Tự động hóa xử lý dữ liệu mà không cần học lập trình.

POWER QUERY – EXCEL PHIÊN BẢN 365

Sau 7 năm phát triển, Power Query thực sự đã đem lại cho người dùng nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, tới nay nhiều người sử dụng Excel ở Việt Nam vẫn chưa hình dung được Power Query là gì. Trước đây, những người được cho là chuyên gia về Excel sẽ sử dụng các công cụ VBA để tự động hóa dữ liệu, đơn giản nhất như việc sao chép và dán dữ liệu từ nhiều nguồn. Nhưng không phải ai cũng có khả năng viết code – ngôn ngữ lập trình VBA này. Vậy giải pháp của Excel hiện đại chính là sử dụng Power Query.

Xem thêm chi tiết

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DƯỚI 10 PHÚT

Tham khảo các giải pháp cụ thể đáp ứng đúng theo vấn đề của bạn đang gặp phải dưới hình thức 1 video ngắn dưới 10 phút.

Xem thêm chi tiết

GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH

Nếu bạn không tìm thấy giải pháp cụ thể cho vấn đề của mình, hãy liên hệ Uniace, chúng tôi tin chắc 100% sẽ cho bạn câu trả lời như mong đợi của bạn.

Gửi thông tin chi tiết

Tìm hiểu về Uniace.

NGUYỄN MINH NHẬT, CMA

Phân tích dữ liệu, tâm lý học hành vi và văn hóa tổ chức là những đam mê lớn nhất và đồng thời cũng là Ikigai của Nhật. Xuất phát điểm từ khối ngành kinh tế và chuyển sang theo đuổi nghề phân tích chuyên nghiệp, Nhật đã tự phát triển hoàn toàn dựa vào khả năng tự học với phương châm “Phải học được từ những trường đại học hàng đầu và những người giỏi nhất trên thế giới”. Bên cạnh việc đầu tư hiệu quả để xây kiến thức nền vững chắc, Nhật cũng dành thời gian để trải nghiệm qua từng nấc thang nghề nghiệp, tạo ra những đột phá cho tổ chức và vẫn tiếp tục không ngừng học hỏi để luôn giữ cho bản thân được cập nhật mới nhất.

Xem tiểu sử chi tiết và profile LinkedIn

MENTORSHIP TRAINING

Uniace mang tới cho bạn một giải pháp đào tạo mới bằng sự kết hợp hài hòa cả 3 phương pháp đào tạo hiện nay.

Xem thêm chi tiết

UNIACE ANALYTICS CHALLENGE (UAC)

Đây là bài kiểm tra đặc biệt chuyên dùng cho mục đích đánh giá năng lực cốt lõi của các cá nhân muốn theo đuổi con đường nghề nghiệp về phân tích dữ liệu. Các câu hỏi và tình huống được cập nhật mỗi năm 1 lần để kịp thời điều chỉnh với tốc độ phát triển của công nghệ và yêu cầu công việc hằng năm.

Xem thêm chi tiết

Đăng ký bản tin và nhận ngay voucher đặc biệt trị giá 2,000,000đ cho lần đăng ký kế tiếp.
  • Được thông báo mỗi khi có khóa học mới
  • Cập nhật với những thay đổi mới nhất
  • Nhận thông tin về chương trình khuyến mãi