GIÁ TRỊ THEN CHỐT

Data Analytics Professional 1

NGUYỄN MINH NHẬT, CMA
Founder/CEO/Lecturer/Coach

Thông tin giảng viên

Không chỉ là nhà sáng lập, anh Nhật đang trực tiếp điều hành và đồng thời cũng là huấn luyện viên chính trong các chương trình đào tạo chuyên sâu tại UNIACE để góp phần hiện thực hóa tầm nhìn thu hẹp khoảng cách tri thức cho thế hệ trẻ.

Với hơn 8 năm trải nghiệm phát triển sự nghiệp qua các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn như Ernst Young, Lazada, Sony, GoJek, Gapo, BHO Network, cùng với phương châm sống “Learning by Sharing”, anh Nhật tin rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo ra những đột phá trong kinh doanh nhờ vào nỗ lực phát triển hệ thống hỗ trợ ra quyết định dựa trên dữ liệu xoay quanh văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm.

Ngoài ra, vốn là một người ham học hỏi với thành tựu học tập đáng tự hào từ thời học sinh, nhất khối 12 tại trường THPT Lê Quý Đôn, anh Nhật vẫn duy trì thói quen này để liên tục phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo uy tín từ các trường và tổ chức hàng đầu thế giới như MIT, Cambridge, Kellogg, VANTO Group.

Data Analytics Professional 2

VŨ THỊ BẢO NHUNG
HEAD OF BUSINESS INTELLIGENCE

Thông tin giảng viên

Với hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường, hiện tại chị Nhung đang là giám đốc bộ phận phân tích dữ liệu của một Start-up Fintech hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích dữ liệu trong mảng tài chính, chị còn tham gia dẫn dắt nhóm phát triển sản phẩm mới, đồng thời ứng dụng khoa học dữ liệu (ML-AI) vào trong sản phẩm của công ty với mục tiêu tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu cho mục đích kinh doanh. Chị là phụ nữ duy nhất đạt được chứng chỉ đào tạo chuyên môn trong trương trình “AI BoothCamp” dành cho 5 công ty start-up với đồng hành của quỹ đầu tư Do Ventures, VietAI phối hợp.

Với những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc và học tập trong gần 10 năm qua, chị Nhung tin rằng việc tối ưu hóa trong quy trình thiết kế dữ liệu, và thu thập các dữ liệu đúng sẽ là cơ sở nền tảng quan trọng trong việc tận dụng đa nguồn dữ liệu để ứng dụng trong việc phát triển sản phẩm kinh doanh, tối đa hóa năng suất bán hàng cũng như chi phí công ty.

Data Analytics Professional 3

HỒ HOÀNG ĐỨC
BI SENIOR MANAGER

Thông tin giảng viên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với data từ các tổ chức phi chính phủ, công ty công nghệ như VinCommerce, Gojek và gần đây nhất là quỹ đầu tư Mekong capital, anh Đức có kinh nghiệm làm việc với đa dạng dữ liệu cũng như được tiếp xúc với nhiều hướng tiếp cận trong việc phân tích dữ liệu và chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề.

Bắt đầu làm việc với phân tích dữ liệu từ khi thị trường công nghệ bắt đầu nở rộ, anh Đức có cơ hội được tiếp cận với dữ liệu lớn từ khá sớm và được học thông qua trải nghiệm các kỹ thuật và công nghệ mới trên thế giới trong mảng phân tích dữ liệu. Đồng thời việc đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp cho đến phát triển khởi sắc giúp cho anh Đức có cái nhìn tổng quan về từng bước phát triển của doanh nghiệp trong lĩnh vực phân tích dữ liệu cũng như chuyển đổi số.

Anh Đức đồng hành cùng UNIACE với hi vọng có thể truyền tải kinh nghiệm và kiến thức của mình cho những người thực sự có đam mê với ngành phân tích dữ liệu, từ đó mang lại cơ hội cạnh tranh cho người lao động tại Việt Nam cũng như tạo được thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.

Data Analytics Professional 4

NGUYỄN THỊ THÙY
ASIA PACIFIC REPRESENTATIVE

Thông tin giảng viên

Chị Thuỳ hiện đang là Đại Diện Khu Vực Châu Á của BHO Network. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, chị đã liên tục xuất sắc dẫn dắt đội ngũ hoàn thành những mục tiêu thách thức ở bất kỳ tổ chức nào mà chị tham gia.

Với kinh nghiệm và thế mạnh đa dạng ở các lĩnh vực về Dịch Vụ Nhân Sự, SaaS, IT/Tech, Blockchain và Giáo dục trong suốt hơn 10 năm làm việc từ Tập Đoàn cho tới các công ty SME như: Navigos Group (Vietnamworks), Gapo, BHO Network, KingWei Network, Kent Institute Of Business And Technology, chị Thuỳ tin rằng “công việc không khó, con người mới khó”.

Để đạt được kết quả và hiệu suất cao trong công việc thì việc thấu hiểu, hợp tác và kết nối đội ngũ sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của bất cứ đội nhóm hay tổ chức nào. Vai trò quan trọng này không chỉ đến từ các Leader/Manager mà còn ở tất cả các thành viên trong tổ chức đó.

Về UNIACE Hình thức học

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP RA SAO?

Lịch học bắt đầu ngay thứ 2 tuần tiếp theo sau khi hoàn thành thanh toán

Cần tư vấn

Liệu có đáng?

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà được miêu tả bởi 2 từ “Hỗn mang – VUCA World”. Ngoài ra, đây cũng là kỷ nguyên của “Sáng tạo và Dữ liệu – Conceptual”.

10/10

Chương trình này được xây dựng để cung cấp đủ 10 nhóm kiến thức gồm cả tư duy, kỹ năng và công cụ có tính phổ quát cao nhất để kiến thức có thể dễ dàng áp dụng chuyển đổi theo tình hình thực tế.

ĐỌC THÊM

5%

Cứ 100 người làm bài đánh giá năng lực phân tích dữ liệu thì chỉ có 5 người thực sự có câu trả lời đầy đủ phù hợp. Nếu bạn muốn ghi tên mình vào danh sách này thì đây là chương trình dành cho bạn.

LÀM THỬ

100%

Tất cả học viên tham gia vào các chương trình đào tạo do UNIACE tổ chức kèm theo phương án huấn luyện dẫn dắt bởi UNIACE Founder đều hài lòng và đạt thành công trong cuộc sống.

TÌM HIỂU