THÔNG TIN NỔI BẬT

HỎI TRỰC TIẾP 0933.154.978

Liệu có đáng?

Blockchain được đánh giá là sẽ tạo ra những tác động mạnh mẽ trên mọi khía cạnh cuộc sống tương tự như cách thức mà Internet đã tác động lên cuộc sống chúng ta hôm nay và còn nhiều hơn thế.

10/10

Chương trình này được xây dựng để cung cấp đủ 10 nhóm kiến thức lớn để bạn có một nền tảng chắc chắn trong việc hiểu và ứng dụng Blockchain theo cách của riêng mình.

_

5%

Cứ 100 người tham gia đầu tư vào lĩnh vực cryptocurrency (tiền mã hóa) mà nền tảng công nghệ gốc là Blockchain thì chỉ có 5 người gặt hái được những kết quả đột phá.

_

100%

Tất cả học viên tham gia vào các chương trình đào tạo theo phương án huấn luyện dẫn dắt bởi UNIACE Founder đều hài lòng và đạt thành công trong cuộc sống.

_

KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Chặng thứ 1: Khởi động

Tuần 1: Giới thiệu về Blockchain

Học về cách thức tư duy đối với một vấn đề mà có thể ứng dụng công nghệ Blockchain để giải quyết thông qua việc hiểu bản chất và nhận thức những thông tin sai lệch hiện hữu.

Tuần 2: Giới thiệu về Bitcoin

Học về bản chất của Bitcoin ở góc độ là một ứng dụng của Blockchain nhằm giải quyết một vấn đề cụ thể và đồng thời mang tính đại diện cho lĩnh vực tiền mã hóa.

Tuần 3: Phân tích Verification Cost

Học về sự tồn tại của chi phí xác thực trong gần như mọi khía cạnh cuộc sống và tác động mà công nghệ Blockchain mang lại trong việc tối ưu chi phí này.

Tuần 4: Phân tích Networking Cost

Học về các chi phí phát sinh để tạo ra Network Effect cho hệ thống và cách ứng dụng cơ chế thưởng trong công nghệ Blockchain để tối ưu chi phí này.

Chặng thứ 2: Tăng tốc

Tuần 5: Cơ hội đầu tư

Học về cách mà tổ chức sử dụng token như một phương thức để huy động vốn cho các nền tảng số và các khía cạnh quan trọng có liên quan trong việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào các nền tảng mới này.

Tuần 6: Giải pháp đột phá

Học về những tác động lên quyền riêng tư trong kỷ nguyên số mà công nghệ Blockchain mang lại khi được kết hợp với nền tảng số, AI và IoT.

Tuần 7: Phân tích dự án

Phân tích đầy đủ tất cả các khía cạnh để đưa ra quyết định đầu tư vào một dự án thực tế.

Tuần 8: Phân tích ý tưởng

Phân tích sâu về tính khả thi và sự phù hợp của một ý tưởng khởi nghiệp có ứng dụng công nghệ Blockchain.

Chặng thứ 3: Về đích

(Dành riêng cho gói Premium, học viên gói Standard sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc còn tồn đọng trong quá trình học theo thời gian trả lời cam kết)

CÁC GÓI ĐĂNG KÝ HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

(Đọc thêm về quyền lợi chung khi huấn luyện)

Tiêu chuẩn – Standard

Phù hợp với những ai đang cần học để chuẩn hóa kiến thức nhưng có khả năng tự nghiên cứu ứng dụng vào công việc và đầu tư.

10,000,000 / 3 tháng

ĐĂNG KÝ

Cao cấp – Premium

Phù hợp với những ai muốn đạt được thành tựu cụ thể tại một mốc thời gian cụ thể thông qua việc ứng dụng kiến thức đã học.

  • Hỗ trợ trả góp 6 tháng
  • Hỗ trợ kiến thức bổ sung và đồng hành làm dự án 

30,000,000 / 6 tháng

ĐĂNG KÝ

UNIACE MUỐN GỬI TẶNG BẠN BẢN TIN ĐẶC BIỆT !

Bên cạnh các bản cập nhật thị trường, UNIACE có xuất bản một ấn phẩm đặc biệt mỗi quý bao gồm những thông tin cập nhật xoay quanh thế giới Blockchain.

TÔI MUỐN NHẬN
Website UNIACE có sử dụng Cookie và thu thập thông tin cá nhân của học viên tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo quy định của pháp luận. Tiếp tục sử dụng Website đồng nghĩa với việc bạn đồng ý về các điều khoản này. Xem thêm chi tiết tại https://uniace.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/