CUSTOMER CENTRICITY

& DATA ANALYTICS

Unique Analytics Center for Everyone 1

Chuyên sâu

Những phương pháp và kiến thức mà UNIACE đúc kết để chia sẻ đều được nghiên cứu chuyên sâu và kỹ lưỡng từ những nguồn uy tín chuẩn quốc tế.

Unique Analytics Center for Everyone 2

Thực tiễn

Các chương trình được UNIACE liên tục cải tiến dựa trên những nhu cầu thực tế phát sinh trong nhiều tình huống khác nhau của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Unique Analytics Center for Everyone 3

Trọng tâm

Mỗi khách hàng đều sẽ có được một trải nghiệm đặc biệt được cá nhân hóa bởi đội ngũ nhân sự cốt lõi và cơ sở hạ tầng thông minh của UNIACE.

TÓM TẮT VỀ UNIACE

Tiên phong trong việc đào tạo và phát triển nguồn lực trẻ có tư duy đột phá.

Chiến lược “khách hàng là trọng tâm” (Customer Centric Strategy) mà trong đó văn hóa “ra quyết định dựa trên dữ liệu” (Data Driven Culture) đang trở thành một sự thật hiển nhiên và là dấu hiệu của một tổ chức có hiệu suất cao nhằm đạt được sự phát triển bền vững.

Để hiện thực hóa chiến lược và văn hóa này, hầu hết tất cả doanh nghiệp ở Việt Nam đều cần một đội ngũ nguồn lực có tư duy khác biệt so với bối cảnh các năm trước và nguồn lực này đang bị thiếu hụt nghiêm trọng.

XEM THÊM SỨ MỆNH VÀ ĐỘI NGŨ CỦA UNIACE

+2800

Học viên tham gia

+50

Khóa học chuyên đề

+119

Tình huống áp dụng

Liên tục cập nhật kiến thức và nền tảng công nghệ toàn cầu

Tại UNIACE, chúng tôi liên tục đầu tư vào nguồn tài liệu tham khảo và các nghiên cứu chuyên đề từ các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới như Harvard, MIT, Cambridge, Kellogg. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận sớm với những nền tảng công nghệ đang dẫn đầu toàn cầu từ Microsoft, Atlassian, Slack, Airtable.

Unique Analytics Center for Everyone 4
Unique Analytics Center for Everyone 5
Unique Analytics Center for Everyone 6
Unique Analytics Center for Everyone 7

Bạn là nhà tuyển dụng?

Tại UNIACE, chúng tôi có đầy đủ các chương trình đào tạo nhân sự chuyên sâu cho phép chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở cấp độ “nhân viên – Fresher/Junior” phù hợp với mọi phòng ban chức năng nhằm đáp ứng những kỳ vọng mới của doanh nghiệp trong thế kỷ 21.

LIÊN HỆ TRAO ĐỔI THÊM 0933.154.978

Chuyển hóa đội ngũ của bạn cùng UNIACE!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CÁ NHÂN

Bạn muốn đổi nghề?

Nếu bạn có mong muốn chuyển sang theo đuổi các nghề nghiệp trong mảng dữ liệu. UNIACE có thể cam kết giúp bạn đạt mục tiêu bất kể bạn có nền tảng như thế nào.

Đăng ký huấn luyện

Bạn muốn học thêm?

Dù bạn đang làm bất kỳ công việc gì, phân tích dữ liệu là một trong những kỹ năng bắt buộc phải có để tồn tại trong thế kỷ 21 và chúng tôi có lộ trình học để giúp bạn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bạn là sinh viên?

Tại UNIACE, chúng tôi cam kết đầu tư và hỗ trợ đào tạo gần như miễn phí cho sinh viên trên nhiều khía cạnh để tạo ra nguồn lực trẻ tài năng cho Việt Nam.

Đăng ký tham gia
LIÊN HỆ

Bạn vẫn còn thắc mắc? UNIACE luôn lắng nghe.

Tại UNIACE, chúng tôi lấy khách hàng là trọng tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua công cụ Chat trên Website, Email cx@uniace.vn hoặc qua số điện thoại 0932.145.978.

KHÁM PHÁ UNIACE THEO CHỦ ĐỀ

Bạn có muốn nhận bản tin định kỳ từ UNIACE?